คาร์บอนไดออกไซด์ไฮโดรเจนและมีเทน เนื่องจากละลายน้ำถั่วเหลืองคาร์โบไฮเดรตที่พบในหางนมและเสียลงในระหว่างการ หมัก, ถั่วเหลืองเข้าสมาธิ, โปรตีนถั่วเหลือง isolates, เต้าหู้, ซอสถั่วเหลืองและถั่วเหลืองถั่ว sprouted โดยมีกิจกรรม flatus. ในอีกทางหนึ่ง, อาจจะมีประโยชน์บางผลเพื่อ ingesting oligosaccharides เช่น raffinose และ stachyose ได้แก่, มโนนุกูลพื้นเมือง bifidobacteria ในมหัพภาคคู่กับ putrefactive แบคทีเรีย. ที่ไม่ละลายคาร์โบไฮเดรตใน soybeans ประกอบด้วยที่ซับซ้อน polysaccharides เซลลูโลส, hemicellulose และ pectin. ส่วนใหญ่ถั่วเหลืองคาร์โบไฮเดรตสามารถ classed เป็นอยู่เพื่อเส้นใยอาหาร. [แก้ไข] โภชนาการ ข้อมูลเพิ่มเติม: โปรตีนถั่วเหลือง สำหรับมนุษย์บริโภค, soybeans จะต้องสุกด้วย "เปียก" ความร้อนเพื่อที่จะทำลาย trypsin inhibitors (serine protease inhibitors). ไม่แนะนำให้เลือกกินดิบ soybeans. Soybeans จะพิจารณาจากหลายหน่วยงานที่เป็นแหล่งของโปรตีนที่สมบูรณ์. [5] สมบูรณ์โปรตีนเป็นหนึ่งที่มีความสำคัญจำนวนทั้งหมดกรดอะมิโนที่จำเป็นที่ ต้องให้แก่ร่างกายมนุษย์เนื่องจากร่างกายของพวกเขาไม่สามารถสังเคราะห์. ด้วยเหตุผลนี้ดีถั่วเหลืองเป็นแหล่งของโปรตีน, จำนวนมากยังคงอยู่ในหมู่ที่สำคัญในพืชจีน, ญี่ปุ่น, เกาหลีและ. ก่อนที่จะดองผลิตภัณฑ์เช่นซอสถั่วเหลือง, tempeh, natto และ miso, ถั่วเหลืองได้พิจารณาศักดิ์สิทธิ์สำหรับการใช้ในการปลูกพืชหมุนเวียนเป็น วิธีเครื่องประกอบไนโตรเจน. พืชจะ plowed ใต้ฟิลด์เพื่อยกเลิกการอาหารพืช. [อ้างจำเป็น] ถั่วเหลืองเป็นครั้งแรกแนะนำเพื่อยุโรปในยุคแรก 1700s และสิ่งที่อยู่ในขณะนี้ในประเทศสหรัฐอเมริกา 1765 ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับปลูกหญ้าแห้ง Soybeans สามารถจัดเผล่เป็น "พืช ...
Sunny Health Fitness Sf-b912 Indoor Cycling Bike Buy Now Outdoor Charcoal Grills Discount Good Kinekt
No comments:
Post a Comment